Mua Hàng Trực Tuyến Tại Quà Tặng Quý

Q: Giá sản phẩm trên website có khác với giá sản phẩm tại showroom không?
Từ kiểu dáng, giá sản phẩm trên website và tại showroom đều giống nhau.
Q: Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại?
Vâng, quý vị hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại. Các tư vấn viên sẽ có những tư vấn tận tình nhất để giúp quý có thể tìm thấy những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất cho mình. Bấm vào số điện thoại góc trái bên dưới màn hình để có thể liên hệ với chúng tôi.
Q: Hình thức thanh toán như thế nào?
Chúng tôi chấp nhận một số hình thức thanh toán chính như trả tiền mặt, chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng. Trong đó thẻ quốc tế áp dụng cho Visa®, MasterCard®, American Express®, PayPal. Xin lưu ý rằng chỉ một thẻ tín dụng sẽ được chấp nhận cho mỗi đơn hàng vì chúng tôi không thể xử lý đơn đặt hàng trên hai thẻ tín dụng riêng biệt.
Q: Tôi có thể đặt sản phẩm quà tặng theo yêu cầu không?
Chắc chắn được! Nếu quý vị muốn đặt những sản phẩm quà tặng theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để trao đổi và nhận sự tư vấn tận tình của chuyên viên Quà Tặng Quý.
Q: Tôi có phải thiết lập tài khoản để thực hiện mua hàng trực tuyến không?
Để đặt hàng trực tuyến quý vị cần phải thiết lập một tài khoản cá nhân trên trang Quà Tặng Quý. Việc làm này giúp quý vị có thể thực hiện thanh toán, theo dõi đơn đặt hàng và dịch vụ bảo hàng dễ dàng hơn trong tương lai. Việc lập tài khoản này là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của quý vị cho bên thứ ba sử dụng.
Q: Làm thế nào để tôi biết được bạn đã nhận được đơn đặt hàng của tôi?
Sau khi đã đặt hàng, quý vị sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng đã đặt. Vui lòng xem lại email và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số +84 981 956 281 nếu có yêu cầu thay đổi
Q: Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng trực tuyến của mình không?
Vui lòng gọi Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Quà Tặng Quý theo số +84 981 956 281 để thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác định vị trí đặt hàng của quý vị và xác định xem nó có thể được sửa đổi hoặc hủy bỏ hay không. Nếu quý vị hủy đơn đặt hàng, quý vị có thể phải tính phí giao hàng và các khoản phí khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.