Quà Tặng Tranh Nghệ Thuật

Chuyên Mục Quà Tặng Tranh Nghệ Thuật

Quà Tặng Tranh Nghệ Thuật | 500+ Tác Phẩm Tranh Quà Tặng Ý Nghĩa

Tranh nghệ thuật - món quà tặng độc đáo & ý nghĩa dành cho người mà bạn yêu quý. Đặc biệt là những bức tranh nghệ thuật độc đáo, một tác phẩm nguyên bản được tạo bởi các họa sĩ nổi tiếng. Những bức tranh sơn dầu đẹp hay tranh sơn mài cao cấp đều mang một ý nghĩa đặc biệt, ở đó có sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc, phong cách hội họa tạo nên sự hài hòa cho tổng thể.  Mỗi bức họa lại mang một màu sắc riêng với phong cách khác nhau chất chứa những suy tư, cảm xúc người họa sĩ mang đến những xúc cảm chạm đến trái tim người nhận. Món quà tặng khuấy đảo tâm hồn, kết nối cảm xúc và mang đến những rung cảm đặc biệt dành cho đối phương.

Cá-Koi-III-tranh-sơn-dầu-dộng-vật-hoạ-sĩ-Duy-Quyền-1-750x563

Tranh Nghệ Thuật - Món Quà Từ Người Họa Sĩ

Người họa sĩ đã gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình vào trong từng bức họa, mỗi bức tranh mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Một món quà không chỉ thể hiện được tấm lòng của người gửi mà còn mang một ý nghĩa sâu sắc thì bạn hãy chọn một bức tranh nghệ thuật làm quà tặng. Chất hồn và chất thơ trong bức tranh ấy sẽ được lan tỏa từ chính món quà, cái đẹp đầy sự tinh tế.

Tranh sơn mài Độc bản

Những bức tranh sơn mài nghệ thuật với chủ đề gần gũi được các họa sĩ trẻ tài năng sáng tạo, lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của nghệ thuật sơn mài. Mỗi bức tranh là một sự dày công sáng tác, tỉ mỉ, kỳ công trong từng chi tiết để tạo ra món quà tặng tuyệt tác.

Nắng-thu-III-tranh-sơn-dầu-phong-cảnh-hoạ-sĩ-Dặng-Dình-Ngỡ-750x570

Tranh Sơn dầu phong cảnh 

Bức tranh sơn dầu phong cảnh mang tên Mùa Xuân Của Em của họa sĩ Đặng Đình Ngỡ sẽ là món quà tặng đối ngoại hoàn hảo. Bức tranh phong cảnh Tây Bắc tràn đầy sắc xuân.

tac-pham-hoi-hoa-khoa-than-6-750x587

Tranh nghệ thuật khỏa thân

Bức tranh khỏa thân dưới cái nhìn của con mắt nghệ thuật hiện lên vẻ đẹp tuyệt mỹ hơn bao giờ hết. Vẻ đẹp của con người được họa sĩ khắc họa với đường nét quyến rũ mà tinh tế tạo cái nhìn thiện cảm. 

Nha-Tho-Cua-Bac-Qua-Tang-Tranh-Son-Dau-cua-Hoa-Si-Pham-Hoang-Minh-750x562

Tranh Acrylic Trên toan

Những bức tranh nghệ thuật  Acrylic chủ đề: chân dung, phong cảnh, hay những tác phẩm trừu tượng không chỉ là mảnh ghép hoàn hảo cho không gian sống mà còn là món quà tặng vô cùng độc đáo & ý nghĩa.

Hòa Mình Vào Không Gian Hội Họa

Mỗi bức tranh là một tác phẩm độc nhất, tính nghệ thuật được tỏa ra từ món quà. Chủ nhân bức tranh sẽ được trải nghiệm không gian nghệ thuật ngay trong chính căn phòng của mình. Khám phá chiều sâu tâm hồn từ những món quà đặc biệt qua những bức họa độc đáo, tận hưởng những phút giây thư giãn.

Cùng ngắm nhìn những bức tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh Acrylic độc đáo, đắm chìm trong không gian hội họa, dành những món quà tặng tuyệt mỹ gửi tặng quý nhân.

Tác Phẩm Tranh Nghệ Thuật

Hotline
Zalo
Messenger