Quà Tặng Sơn Mài Cao Cấp – Quà Tặng Sơn Mài Trang Trí Độc Đáo

Trang trí nội thất với các bức tượng đang là xu thế hiện nay, những bức tượng sơn mài con vật trang trí: tượng hổ, tượng ngựa, tượng trâu, tượng dê...mang đến cho không gian của bạn thêm sức sống vừa hiện đại lại mang nét cổ kính, truyền thống. Hơn thế tác phẩm nghệ thuật này còn là món quà giới thiệu với bạn bè nước ngoài biết đến vẻ đẹp của văn hóa Việt, biết đến tài năng, sự khéo léo của những nghệ nhân sơn mài. Những bức tượng sơn mài không chỉ là món đồ trang trí nhà cửa món quà tặng độc đáo và vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân yêu, món quà tặng giàu tính nghệ thuật mà khi nhận được chắc chắn sẽ làm đối phương rất thích.

 

Nét Tinh Túy Trong Nghệ Thuật Sơn Mài Việt Nam

Tượng sơn mài độc bản - món quà mang tinh hoa văn hóa Việt Nam. Từ những khúc gỗ mít trơ trọi ở góc vườn qua đôi bàn tay của người nghệ sĩ nó đã trở thành những con vật có hồn hơn bao giờ hết. Những bức tượng được khoác lên mình chiếc áo mới được phủ lên mình lớp sơn mài, được dát vàng, dát bạc cùng với các chất liệu hồn quê tạo nên những nét hoa văn độc đáo mang đậm nét văn hóa truyền thống, hình ảnh mái đình hay cổng làng được khắc họa một cách tinh tế và tỉ mỉ, mang đậm tính văn hóa truyền thống Việt Nam.

Tượng Trâu Sơn Mài - Món Quà Tặng Cao Cấp
Tượng Sơn Mài Độc Đáo - Quà Tặng Cao Cấp & Sang Trọng

Tượng Sơn Mài Trang Trí - Món Quà Tặng Có Một Không Hai

Những bức tượng sơn mài con vật không chỉ là đồ trang trí độc đáo mà còn mang một ý nghĩa rất riêng tượng trưng cho mỗi con vật là một câu chuyện. Đây là món quà tặng không chỉ độc đáo mà còn rất đặc biệt bởi mỗi tác phẩm là phiên bản duy nhất không có tác phẩm thứ hai. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn gì làm quà tặng khách hàng, đối tác, bạn bè hay người thân thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Những bức tượng sơn mài độc đáo, món quà tặng cao cấp & sang trọng.