Quà Tặng Quý & Những Câu Hỏi Thường Gặp

Sản Phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Q1. Sản phẩm quà tặng của Quà Tặng Quý có an toàn không?

Đặc biệt an toàn đối với người sử dụng. Bề mặt bút chì được đúc với nhựa EPOXY RESIN đây là loại được làm nhiều trong công nghệ đồ đựng thực phẩm nên rất an toàn.

Q2. Việc bảo quản sản phẩm có khó không?

Sản phẩm quà tặng tại Quà Tặng Quý rất dễ bảo quản. Bề mặt sản phẩm được hoàn thiện giống gỗ nên chỉ cần dùng khăn ẩm để lau là được. Tuyệt đối không sử dụng ngoài trời và tránh để vật sắc nhọn tác động lên sản phẩm.

Q3. Tôi có thể đến xem sản phẩm mẫu trực tiếp được không?

Quý vị có thể ghé thăm showroom của Quà Tặng Quý để xem trực tiếp những sản phẩm mẫu trước khi quyết định. Tất cả các tác phẩm trên website đều được trưng bày tại showroom.

Q4. Tôi có thể đặt sản phẩm quà tặng theo yêu cầu không?

Chắc chắn được! Nếu quý vị muốn đặt những sản phẩm quà tặng theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để trao đổi và nhận sự tư vấn tận tình của chuyên viên Quà Tặng Quý.

Q5. Sản phẩm có phù hợp làm quà doanh nghiệp không?

Hoàn toàn có thể. Những sản phẩm quà tặng tại Quà Tặng Quý được đặc biệt thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và trên hết, tất cả các sản phẩm đều phù hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, sảnh...

Chính Sách Mua Hàng

Q1. Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại?

Vâng, quý vị hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại. Các tư vấn viên sẽ có những tư vấn tận tình nhất để giúp quý có thể tìm thấy những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất cho mình. Bấm vào số điện thoại góc trái bên dưới màn hình để có thể liên hệ với chúng tôi.

Q2. Hình thức thanh toán như thế nào?

Chúng tôi chấp nhận một số hình thức thanh toán chính như trả tiền mặt, chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng. Trong đó thẻ quốc tế áp dụng cho Visa®, MasterCard®, American Express®, PayPal. Xin lưu ý rằng chỉ một thẻ tín dụng sẽ được chấp nhận cho mỗi đơn hàng vì chúng tôi không thể xử lý đơn đặt hàng trên hai thẻ tín dụng riêng biệt.

Q4. Tôi có phải thiết lập tài khoản để thực hiện mua hàng trực tuyến không?

Để đặt hàng trực tuyến quý vị cần phải thiết lập một tài khoản cá nhân trên trang Quà Tặng Quý. Việc làm này giúp quý vị có thể thực hiện thanh toán, theo dõi đơn đặt hàng và dịch vụ bảo hàng dễ dàng hơn trong tương lai. Việc lập tài khoản này là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của quý vị cho bên thứ ba sử dụng.

Q6. Làm thế nào để tôi biết được bạn đã nhận được đơn đặt hàng của tôi?

Sau khi đã đặt hàng, quý vị sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng đã đặt. Vui lòng xem lại email và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số +84 981 956 281 nếu có yêu cầu thay đổi

Q7. Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng trực tuyến của mình không?

Vui lòng gọi Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Quà Tặng Quý theo số +84 981 956 281để thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác định vị trí đặt hàng của quý vị và xác định xem nó có thể được sửa đổi hoặc hủy bỏ hay không. Nếu quý vị hủy đơn đặt hàng, quý vị có thể phải tính phí giao hàng và các khoản phí khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chính Sách Vận Chuyển

Q1. Quà Tặng Quý có giao hàng đến tận nơi không?

Vâng, chúng tôi có liên kết với các đơn vị giao hàng lớn tại Việt Nam để có thể giao hàng tận nhà cho quý vị.

Q2. Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Chúng tôi cam kết sẽ dịch vụ giao hàng nhanh nhất với mức phí giao hàng thấp nhất.

Q3. Thời gian mất bao lâu để chúng tôi có thể nhận được sản phẩm mình đặt mua?

Thời gian sản phẩm được vận chuyển đển cho quý vị sẽ phụ thuộc theo khoảng cách địa lí: miền Bắc 1 - 2 ngày, miền Trung 3 - 5 ngày, miền Nam 5 - 7 ngày.

Q4. Chúng tôi sẽ làm như thế nào khi tác phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?

Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ đóng gói tác phẩm một cách kĩ càng và cẩn thận nhất. Tuy nhiên, dối với trường hợp tác phẩm không may bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý vị nên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  +84 981 956 281. Tùy theo mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ có những thay đổi về giá hoặc hoàn lại toàn bộ tiền thanh toán.

Chính Sách Bảo Hành 

Q1. Sản phẩm quà tặng tại Quà Tặng Quý được bảo hành trong bao lâu?

Sản phẩm quà tặng tại Quà Tặng Quý được bảo hành trên 2 năm, có hiệu lực kể từ ngày giao hàng.

Q2. Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp nào?

Sản phẩm quà tặng được bảo hành trong trường hợp hư hỏng do sản xuất, trong quá trình vận chuyển. Không nhận bảo hành trong trường hợp hư hỏng do người sử dụng, hao mòn thông thường do sử dụng tại nhà.

Chính Sách Đổi Trả

Q1. Nếu tôi không hài lòng với tác phẩm thì có thể hoàn trả lại không?

Nếu tác phẩm chưa được vận chuyển đi, quý vị có thể hủy đơn hàng. Trường hợp sản phẩm đã được vận chuyển đi mà quý vị muốn hoàn trả lại thì sẽ chịu mọi chi phí phát sinh.

Q2. Tôi có thể hủy đơn đặt hàng của mình?

Vâng, quý vị có thể hủy đơn hàng của mình nếu sản phẩm chưa vận chuyển đi. Nếu quý vị muốn hủy hoặc thay đổi đơn đặt hàng, quý vị cần gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] sớm nhất.