Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cao Cấp - Quà Tặng Tốt Nghiệp Độc Đáo

Quà Tặng lễ Tốt nghiệp ý nghĩa

Lễ tốt nghiệp là ngày rất thích hợp để tặng quà cho những người thân yêu của chúng ta. Không chỉ là những tràng pháo tay dưới khán đài, những lời chức mừng đầy tình cảm, mà hãy dành cho nhau những món quà tặng ý nghĩa làm kỉ niệm dù là lớn hay nhỏ, dù đắt tiền hay bình dân, dù độc đáo hay phổ thông thì cũng đều thể hiện sự quan tâm của người gửi.

Quà tặng decor trang trí cao cấp

Quà Tặng Decor

 

Với quà tặng Decor, những chiếc bút chì đầy màu sắc từng là người bạn bên cạnh những cô cậu học trò trong suốt quá trình học tập. Khi họ tốt nghiệp, kết thúc chặng đường ấy thì món quà được làm từ người bạn thân thuộc nhất thật sự rất ý nghĩa và độc đáo, đem đến những kỉ niệm khó phai trong lòng. Những người thợ với đôi bàn tay khéo léo tỉ mẩn, sắp xếp và kết hợp từng chiếc bút vào khung sẵn có, sau đó đổ keo để tạo thành khuôn đặc rồi mới tiện, mài và đánh bóng, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Quà Tặng nội thất

 

Những món đồ độc nhất vô nhị, những chiếc bút trước giờ chỉ dùng để viết vẽ lên những trang giấy, giờ đây, chúng lại được góp lại cùng nhau sắp xếp khéo léo để trở thành những món đồ nội thất làm đẹp cho không gian sống và cũng là món quà tặng độc đáo tuyệt vời nhân dịp lễ tốt nghiệp. Quà tặng nội thất đầy sắc màu đang được trưng bày chính là sự kết hợp của nhiều người cũng như trải qua nhiều giai đoạn cầu kì, công phu, tất cả tạo nên kiệt tác nghệ thuật

bàn trà nghệ thuật tâm V 2

Quà Tặng cờ vua

 

Cờ Vua luôn là môn thể thao trí tuệ hàng đầu dành cho giới trẻ, những sản phẩm Cờ Vua Cao Cấp được cập nhật liên tục về hình dáng, màu sắc và những biến thể trong từng quân cờ. Nhân dịp lễ tốt nghiệp này, quà tặng cờ vua sẽ là món quà rất phù hợp để tạo ấn tượng đối với bạn bè hay người thân.

Quà Tặng sơn mài

 

Những món quà tặng sơn mài rất được yêu thích vì tính nghệ thuật của nó. Sản phẩm đơn giản, họa tiết gọn gàng, sang trọng và đặc biệt độ an toàn của nó cực kì cao, được chọn lọc rất khắt khe. Toàn bộ vật liệu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại mà lại vô cùng màu sắc.Sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu đây là một món quà bạn dành tặng cho những cô cậu học trò trong ngày lễ tốt nghiệp của họ

Quà Tặng Tốt Nghiệp - Tượng Sơn Mài
Liên Hệ Để Được Tư Vấn

3,500,000

Kích Thước:21.5cm (Cao) x 10.5cm (Rộng đế)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

2,000,0003,000,000

Chất Liệu:Sơn mài trên gỗ
Kích Thước:20cm (Cao) x 20cm (Rộng) | 25cm (Cao) x 29cm (Rộng)
Trọng Lượng:800g

1,500,000

Chất Liệu:Sơn mài trên gỗ
Kích Thước:14cm (Cao) x 32cm (Rộng)
Trọng Lượng:1600g

Kích Thước:10.8cm (Cao) x 8.2cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:9.3cm (Cao) x 8cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:14cm (Cao) x 8cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:7cm (Cao) x 8.3cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:12.3cm (Cao) x 10cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:11cm (Cao) x 7.5cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:6.2cm (Cao) x 14.5cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:17.5cm (Cao) x 9.7cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng

Kích Thước:11.5cm (Cao) x 9.7cm (Đường kính)
Nghệ Sĩ:Lê Xuân Hưởng


Ý Nghĩa Của Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp


Ý Nghĩa Của Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp
Lễ tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng, là thành quả của quá trình học tập, đánh dấu sự trưởng thành, tự lập của mỗi con người. Nó mở ra một chặng đường mới, một tương lai phía trước. Việc tặng quà lễ tốt nghiệp cho bạn bè, người thân mang nhiều ý nghĩa nó là món quà thiết thực, thể hiện tình cảm chân thành của người tặng. Món quà là sự chúc mừng thành tích của bạn bè, người thân, những lời chúc ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực, sức mạnh cho họ trên chặng đường mới.

Những Dấu Mốc Tốt Nghiệp Quan Trọng


Các Dấu Mốc Tốt Nghiệp Quan Trọng
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng sẽ trải qua rất nhiều những buổi lễ tốt nghiệp quan trọng và đáng nhớ. Các buổi lễ tốt nghiệp quan trọng như:
- Lễ tốt nghiệp Mẫu giáo
- Lễ tốt nghiệp Tiểu học
- Lễ tốt nghiệp Trung học Cơ sở
- Lễ tốt nghiệp Trung học phổ thông
- Lễ tốt nghiệp Đại học
- Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ,…
Ngoài ra nhiều người sẽ tham gia các chương trình học khác như lớp học sơ cấp chính trị, lớp học quản lý nhà nước,… tuy nhiên lễ tốt nghiệp Trung học Phổ thông và lễ tốt nghiệp Đại học là hai dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Lễ Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông

Tốt nghiệp Trung học Phổ thông là sự đánh dấu kết thúc quá trình 12 năm học miệt mài trên ghế nhà trường của những năm tháng học sinh vô tư, hồn nhiên. Đây cũng đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt, tri thức, nhận thức và tư cách công dân, từ dấu mốc này trở đi mỗi người sẽ chọn cho mình một con đường tương lai riêng. Có người sẽ tiếp tục chọn con đường học tiếp lên đại học, có người sẽ đi làm,…mỗi người sẽ chọn cho mình một lối đi riêng. Dù lựa chọn có khác nhau thì ở mỗi người sẽ có sự trưởng thành vượt bậc.

Lễ Tốt Nghiệp Đại Học

Đến giai đoạn này mỗi người đã hoàn thiện cho mình nhũng kiến thức, kĩ năng để bắt đầu bước sang một trang mới, tự tin bước vào đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ có một lễ tốt nghiệp hoàng tráng và ý nghĩa để sau này nhìn lại những năm tháng thanh xuân rực rỡ, những ngày tháng vui vẻ và hạnh phúc. Lễ tốt nghiệp được tổ chức trang trọng, mọi người mặc áo cử nhân mặc áo tốt nghiệp lên bục nhận bằng tốt nghiệp dưới tràng pháo tay của bạn bề, người thân. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này nhiều gia đình và nhóm bạn tổ chức những bữa tiệc và dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa, độc đáo. Món quà dù lớn hay nhỏ cũng là sự ghi nhận và cổ vũ cho sự nỗ lực, cố gắng, tiếp thêm động lực cho họ.

Những Lưu Ý Khi Chọn Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp


Lưu Ý Khi Chọn Quà Tặng Lế Tốt Nghiệp

Lưu Ý Khi Chọn Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ

Nếu tân cử nhân là nữ bạn nên chọn những món quà tinh tế, nhẹ nhàng như hoa, gấu bông,…ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến sở thích của người tặng để chọn được những món quà phù hợp cho họ.

Lưu Ý Khi Chọn Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nam

Lựa chọn những món quà tặng tốt nghiệp cho nam phải mang ý nghĩa thành công, thể hiện sự mạnh mẽ. Những bức tượng lưu niệm, những món quà tặng liên quan đến chuyên ngành, lĩnh vực mà họ theo đuổi sẽ là món quà tặng phù hợp.

Những Món Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Độc Đáo & Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân, Bạn Bè

Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nam

Cờ Vua - Quà Tốt Nghiệp Độc Đáo


Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nam
Những bộ cờ vua độc đáo hay những quân cờ trang trí sẽ là món quà tặng tốt nghiệp tuyệt vời dành tặng cho các nam tân cử nhân, đặc biệt là những người đam mê bộ môn cờ vua. Món quà mang ý nghĩa của sự thông minh, trí tuệ.

Đồng Hồ - Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Ý Nghĩa

Đồng hồ là món quà tặng tốt nghiệp cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho các bạn nam. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, nó sẽ ghi lại dấu ấn về ngày lễ tốt nghiệp đặc biệt này, đánh dấu sự trưởng thành, chín chắn, bước sang một trang mới của cuộc đời.

Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ

Bình Hoa Trang Trí - Quà Tặng Tốt Nghiệp Cho Nữ


Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Cho Nữ
Là con gái ai cũng thích sự nhẹ nhàng, tinh tế vì vậy những chiếc bình hoa trang trí sẽ là món quà tặng lễ tốt nghiệp phù hợp dành cho các bạn nữ. Những chiếc bình hoa đầy màu sắc được tạo ra từ những chiếc bút chì màu không chỉ là món quà trang trí mà còn mang ý nghĩa may mắn, thành công.

Táo Trang Trí - Quà Tặng Tốt Nghiệp Đại Học Cho Nữ

Nếu bạn còn chưa biết chọn gì làm quà tặng tốt nghiệp cho các bạn nữ thì đừng bỏ qua món quà tặng quả táo trang trí. Món quà mang ý nghĩa của sự may mắn, bình an, thành công, luôn hướng về tương lai phía trước.