Bàn Ăn - Đồ Nội Thất, Quà Tặng Cao Cấp
Bàn Trà - Đồ Nội Thất, Quà Tặng Tân Gia
Bàn Trà Bút Chì Màu - Quà Tặng Tân Gia Nhà Mới
Bàn Trà Nghệ Thuật - Đồ Nội Thất Cao Cấp
Bàn Trà Nghệ Thuật Bút Chì Màu Hình Chữ Nhật | Mẫu Bàn Trà Hiện Đại
Bàn Trà Nghệ Thuật - Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp

Quà Tặng Nội Thất Cao Cấp – Quà Tặng Trang Trí Nội Thất Độc Đáo

Những món đồ nội thất cao cấp và độc đáo sẽ là món quà tặng tuyệt vời giúp cho không gian sống trở nên sang trọng và tiện nghi hơn bao giờ hết. Đặc biệt với những chiếc bàn trà nghệ thuật độc đáo được tạo nên từ những mẩu bút chì màu quen thuộc, từng chi tiết của chiếc bàn được sắp xếp một cách khéo léo và tỉ mỉ, mỗi chiếc bàn lại mang một câu chuyện ý nghĩa của riêng mình. Với những kiểu dáng và hoa văn độc lạ món quà không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống thêm màu sắc mà còn khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo. 

 

Quà Tặng Nội Thất Cao Cấp - Bàn Trà Nghệ Thuật

Quà tặng bàn trà nghệ thuật sang trọng và mới lạ là món quà tặng tân gia, quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp độc đáo. Một món quà tặng giúp không gian phòng khách thêm màu sắc mới, thể hiện sự tinh tế cho chủ nhân căn nhà. Mỗi chiếc bàn mang một màu sắc riêng thích hợp với mọi phong cách của chủ nhân, sự pha trộn giữa nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Một món quà mà bất cứ ai khi nhận được sẽ không khỏi bất ngờ và ấn tượng.

Bàn Trà Nghệ Thuật Bút Chì Màu Phòng Khách Đẹp | Bàn Trà Hình Vuông
Bàn Trà Nghệ Thuật Bút Chì Màu Hình Tròn | Mẫu Bàn Trà Sang Trọng

 

Bàn Trà Nghệ Thuật Bút Chì Màu – Khơi Nguồn Sáng Tạo

Được tạo ra từ những chiếc bút chì đầy màu sắc, lộng lẫy nhưng không phô trương, món quà tặng nội thất mang đầy tính nghệ thuật. Từng chiếc bút chì được sắp xếp  đan xen vào nhau tạo ra sự khác biệt cho từng chiếc bàn. Mỗi chi tiết của chiếc bàn được tạo ra với sự sắp xếp màu sắc hài hòa, biến những chiếc bút chì màu mộc mạc, đơn điệu trở nên mềm mại là một món quà tặng nội thất cao cấp, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ngay trong chính không gian ngôi nhà.

Những chiếc bàn trà nghệ thuật với đủ hình dáng và kích thước khác nhau: hình vuông, chữ nhật ,hình tròn hay elip cho bạn lựa chọn. Đây còn là món quà tặng tân gia ý nghĩa & vô cùng sang trọng. Cùng ngắm nhìn và lựa chọn cho không gian căn phòng món quà tặng nội thất độc đáo tại Quà Tặng Quý!

Hotline
Zalo
Messenger