Quà Tết Cao Cấp - Quà Biếu Tết Sang Trọng & Độc Đáo

Quà tặng tết cao cấp

 Quà tặng tết thay lòng tri ân cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến với người thân, doanh nghiệp, bạn bè,...Vào dịp năm mới dù quà tặng nhỏ hay lớn đều không quan trọng mà cốt lõi là ý nghĩa riêng biệt của nó. Không đơn giản là trao tặng ai đó một món quà mà tặng quà là cả một nghệ thuật, mang thông điệp mà người tặng gửi gắm. Đừng lo, để quá trình lựa chọn trở nên nhanh chóng, suôn sẻ, thể hiện được hết thành ý muốn gửi gắm, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây. 

Những món quà tết ý nghĩa & sang trọng

QUÀ TẶNG tranh Nghệ thuật

Quà tặng tranh nghệ thuật là những kiệt tác nghệ thuật đem đến cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn được nổi bật, sang trọng mang ý nghĩa phong thủy, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những kiệt tác tranh này đều được các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam sáng tác với những ý tưởng độc nhất vô nhị, từ đó thổi được cái hồn vào từng tác phẩm mà tác giả gửi gắm đến con người.

QUÀ TẶNG DECOR

Quà tặng decor giúp làm nổi bật không gian trang trí, kiến trúc của ngôi nhà, mang ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn cho người nhận. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn để tặng quà tết bạn bè trong dịp năm mới.

gia de ruou vang decor nghe thuat
bàn trà nghệ thuật hướng minh tâm IV 3

QUÀ TẶNG nội thất

Bất kỳ một không gian sống nào đều không thể thiếu đồ những món đồ trang trí. Bởi vậy ý tưởng tặng món quà tết là đồ nội thất là một gợi ý phù hợp, khiến người nhận thích thú. Quà nội thất dù là lớn hay nhỏ nhưng khi trưng bày trong phòng đều nhắc, gợi nhớ đến người tặng

QUÀ TẶNG sơn mài

Những bức tượng sơn mài chất lượng cao, mang đậm tính nghệ thuật với hình thú ngộ nghĩnh, đáng yêu, tỉ mỉ từng đường khắc vẽ. Các kiệt tác sơn mài cao cấp của họa sĩ Nguyễn Tấn Phát đều vô cùng sáng tạo, độc nhất vô nhị, được làm thủ công hoàn toàn dưới bàn tay điêu luyện, khéo léo. Vậy nên quà tặng sơn mài sẽ đặc biệt gây ấn tượng, giúp mối quan hệ trở nên bền chặt, ngày căng phát triển thì sản phẩm tượng gỗ sơn mài sẽ giúp bạn điều đó.

ngoc-ty-nguu-ii-tuong-son-mai-cao-cap-cua-hoa-si-nguyen-tan-phat-4.jpg
Lu-Voi-Gom-Su-Trang-Tri-Noi-That-Cao-Cap.jpg

QUÀ TẶNG gốm sứ

Bộ ấm chén, bình trà lớn, cốc, bình gốm, tượng gốm,...Đó đều là những sản phẩm gốm sứ luôn được mọi người đánh giá rất cao và thường lựa chọn để làm quà tặng. Quà tặng gốm sứ không đơn thuần là kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng với tinh tế mang nét nghệ thuật truyền thống mà từ dáng vẻ đến chất men đều toát lên bản sắc, tinh hoa Việt rất đỗi gần gũi, quen thuộc nhưng cũng mang đậm giá trị truyền thống, triết lý, tín ngưỡng người Việt .

Liên Hệ Để Được Tư Vấn